[Video] Hải Phòng: Chư Tăng, Phật tử thành phố hân hoan rước Phật kính mừng đại lễ Phật đản PL. 2568

Tối ngày 22/05/2024 (nhằm ngày rằm tháng 4 năm Giáp Thìn), nhân kỷ niệm 2.648 năm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sinh, Ban trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng long trọng tổ chức Đại lễ kính mừng Phật đản PL. 2568 – DL. 2024 tại chùa Nam Hải ( Trụ sở Ban trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng), số 197 – 199 phố Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng và hân hoan rước Phật quanh dải trung tâm thành phố.

Thành Trung

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online