[Video] Hậu Giang: Chùa Giác Long tổ chức lễ húy kỵ lần thứ 30 cố Hòa thượng Thích Thiện Huệ

Sáng ngày 03/11/2023 (nhằm ngày mùng 20/9 năm Quý Mão), TT. Thích Minh Phước - Trưởng ban Văn Hóa Phật giáo tỉnh Hậu Giang, trụ trì chùa Giác Long và NT. Thích Nữ Trí Đạt, chứng minh PBNG tỉnh cùng Môn đồ pháp quyến trang nghiêm tổ chức lễ húy kỵ lần thứ 30 của cố HT. Thích Thiện Huệ, phụng vì Giác Long đường Thượng, nối dòng Lâm Tế Gia Phổ đời thứ 41, trụ thế 80 năm, hạ lạp 62 năm.

Tuấn Anh

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online