[Video] Kiên Giang: Ban Trị sự Phật giáo cùng Hội ĐKSSYN huyện Hòn Đất thăm, chúc Tết lãnh đạo các ban ngành huyện

PSO – Sáng ngày 01/02/2024 (nhằm ngày 22 tháng Chạp), đoàn BTS GHPGVN huyện và Hội ĐKSSYN huyện Hòn Đất do ĐĐ. Danh Hữu Giang - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Hòn Đất, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện Hòn Đất làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các ban ngành trong huyện; cùng đi trong đoàn có SC. Thích Nữ Huệ Tánh – Phó Văn phòng BTS PG tỉnh, Chánh Thư ký BTS PG huyện Hòn Đất cùng chư Tôn đức BTS huyện.

Thực hiện: Thanh Hùng 

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online