[Video] Kiên Giang: Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh kết hợp cùng quỹ từ thiện Tu viện Tường Vân trao nhà an cư lạc nghiệp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO – Chương trình trao nhà an cư lạc nghiệp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa không chỉ giúp bà con có được ngôi nhà mới khang trang, an toàn mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Ngày 25 và 26/5/2024 (nhằm ngày 18, 19/4 ÂL), Ban TTXH Phật giáo tỉnh Kiên Giang kết hợp cùng quỹ từ thiện (Tu Viện Tường Vân, TP. HCM) trao 6 căn nhà cho bà con tại huyện Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, An Biên và TP. Rạch Giá.

Thực hiện: Thanh Hùng, Minh Thái

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online