[Video] Kiên Giang: Ban Từ thiện Xã hội TƯ thăm, tặng quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con tại chùa Hang

PSO - Sáng ngày 30/3/2024 (nhằm ngày 21/2 ÂL), NS. Thích Nữ Huệ Thiện – Phó trưởng ban Từ thiện Xã hội Trung ương, Trưởng Phân ban Từ thiện Xã hội quản lý các cơ sở bảo trợ từ thiện Phật giáo làm trưởng đoàn đã cùng chùa Hùng Long (TP. Phú Quốc), nhóm từ thiện Niềm Tin, thiện nguyện Thiện Chí, nhóm Du Mục, nhóm Diễm Trương, quý Mạnh Thường quân và Y Bác sĩ TP. HCM đến thăm, trao quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hàng ngàn người dân tại chùa Hang (chùa Hải Sơn), ấp Hòn Trẹm, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Thực hiện: Thanh Hùng, Tường Vi

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online