[Video] Kiên Giang: Chùa Bửu Hưng tổ chức khóa tu “Tìm về nẻo Giác” lần thứ 8 với chủ đề: Tịnh độ là đây

PSO - Nối tiếp chuỗi khóa tu định kỳ hằng tháng. Với tinh thần lan rộng giá trị của hiểu và thương để xây dựng một đời sống yên vui, hạnh phúc, một xã hội an lành và văn minh. Ngày 30/6/2024 (nhằm ngày 25/5 năm Giáp Thìn) Đại đức Thích Phước Huệ, trụ trì chùa Bửu Hưng (huyện Gò Quao) đã long trọng tổ chức khóa tu “Tìm về nẻo Giác” lần thứ 8 với chủ đề: Tịnh độ là đây.


Thực hiện: Được Huỳnh - Minh Trí


Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online