[Video] Kiên Giang: Điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung Minh Quang phát quà Trung thu cho các em thiếu nhi

PSO – Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, chăm lo cho các em thiếu nhi vui tết Trung thu, cùng niềm vui tưng bừng của khắp nơi trên cả nước tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi. Chiều ngày 29/9/2023 (nhằm ngày 12/8 ÂL) ĐĐ. Thích Tuệ Chánh – Chánh Văn phòng Ban TTXH PG tỉnh Kiên Giang, đại diện điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung Minh Quang (xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng) trao 250 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi.

Thực hiện: Thanh Hùng

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online