[Video] Kiên Giang: Khảo sát nhà An cư Lạc nghiệp tại TP. Rạch Giá, huyện An Biên, Vĩnh Thuận và U Minh Thượng

PSO – Sáng ngày 30/3/2024 (21/2 năm Giáp Thìn) Ban TTXH GHPGVN tỉnh Kiên Giang do ĐĐ. Thích Huệ Tài – Phó Văn phòng BTS PG tỉnh, ĐĐ. Thích Tuệ Chánh – Chánh Văn phòng Ban TTXH PG tỉnh kết hợp cùng Quỹ từ thiện Tu viện Tường Vân (TP. HCM) do Phật tử Minh Từ (Phó Giám đốc) làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã có chuyến thăm và khảo sát 4 căn nhà tại TP. Rạch Giá, huyện An Biên, Vĩnh Thuận và U Minh Thượng.

Thực hiện: Thanh Hoà 

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online