[Video] Kiên Giang: Phái đoàn sơn môn Phật Quang thăm và cúng dường mùa An cư kiết hạ PL.2568

PSO – An cư kiết hạ là pháp tu hành của người xuất gia trong ba tháng mùa hạ. Đây là truyền thống tu học có giá trị thiết yếu trong Phật giáo, giúp cho chư Tôn đức Tăng Ni được kiết giới tịnh tu, trau dồi Giới - Định - Tuệ, cũng là duyên lành để hàng Phật tử có cơ hội gieo trồng ruộng phước, cúng dường Tam bảo. Nhân mùa an cư, sáng ngày 16/6/2024 (nhằm ngày 11/5 ÂL), phái đoàn sơn môn Phật Quang, (TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) do ĐĐ. Thích Tuệ Tánh - Ủy viên Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và cúng dường 3 điểm an cư kiết hạ trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.


Tin, ảnh: Thanh Hùng


Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online