[Video] Kon Tum: Chương trình “Trung Thu Bàn Tay Ấm” đến các em xã Hiếu

Tiếp tục chương trình “Trung Thu Bàn Tay Ấm” trao quà Trung Thu. Ngày 24/9/2023 (nhằm 10/08 năm Qúy Mão) Quỹ Từ thiện Bông Sen Vàng chùa Phước Lâm (số 51, Mạc Đĩnh Chi, TP. Kon Tum) do ĐĐ. Thích Nhuận Hiển chủ nhiệm cùng các mạnh thường quân, đã đến trao hơn 300 phần quà cho bà con đồng bào dân tộc và các em thiếu nhi của xã Hiếu, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum.

Thực hiện: Phúc Hậu

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online