[Video] Phú Yên: Ban Trị sự GHPGVN thành phố Tuy Hoà họp thường kỳ

Chiều ngày 05/5/2024 tại VP BTS TP. Tuy Hòa – (Tổ đình Bảo Lâm, tỉnh Phú Yên),  đã diễn ra phiên họp của Ban Trị sự GHPGVN Thành phố Tuy Hoà với các Ban chuyên trách và Trụ trì các cơ sở Tự viện trực thuộc Thành phố. ĐĐ. Thích Nguyên Minh, Ủy viên HĐTS, Phó Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS, Trưởng ban Tăng sự PG thành phố chủ trì.

CTV Nhuận Quang

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online