Vình Long: Phật giáo huyện Bình Tân trao tặng 300 phần quà Tết cho bà con tại địa phương

PSO - Sáng ngày 16/01/2023, Thượng tọa Thích Huệ Thuần, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Bình Tân tổ chức trao tặng 300 phần quà cho hai điểm tại huyện nhà là chùa Phước Linh (xã Tân An Thạnh) - 200 phần (mỗi phần 300.000đ) và tại Trụ sở xã Tân Hưng - 100 phần (mỗi phần trị giá 200.000đ). Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện lần này là 80.000.000đ. Tại chùa Phước Linh (xã Tân An Thạnh) thay mặt UBND xã ông Võ Thanh Chiến, Phó Chủ tịch có lời phát biểu tri ân nhà chùa và quý Mạnh thường quân đã vận động và phát quà cho các hộ nghèo và các hoàn cảnh người khó khăn.
bà Nguyễn Thị Oanh, Phó chủ tịch UBND
Tại trụ sở xã Tân Hưng có bà Nguyễn Thị Oanh, Phó chủ tịch UBND đại diện lãnh đạo xã nhà tiếp đón đoàn và có lời phát biểu tri ân.
Thượng tọa Thích Huệ Thuần, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Bình Tân
Tại đây, Thượng tọa Thích Huệ Thuần, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Bình Tân đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để buổi trao quà thành công viên mãn; đồng thời lời chúc sức khỏe đến bà con huyện nhà, những phần quà nhỏ này mong rằng sẽ giúp được phần nào khó khăn cho bà con vui xuân đón tết, ấm no, hạnh phúc.

Ban TTTT PG huyện Bình Tân

 
Download Android Download iOS
[Video] Trung ương Giáo hội viếng tang Hòa thượng Thích Huệ Trí tân viên tịch

PSO - Sáng ngày 21/07/2024 (nhằm ngày 16/06 năm Giáp Thìn), chư Tôn đức ban Thường trực HĐCM, HĐTS TƯ GHPGVN quang lâm về thiền viện Quảng Đức (294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM) viếng tang cố Hòa thượng Thích Huệ Trí.

Bình Định: Chư Tôn đức Ban Hoằng pháp và Ban Kinh tế Tài chính TƯ dâng hương tưởng niệm húy nhật lần thứ 25 cố Hòa thượng Thích Liễu Không

Nhân chuyến thăm và cúng dường hành giả an cư tại các tỉnh miền Trung, chiều ngày 21/7/2024 (ngày 16/6 âm lịch), chư Tôn đức Ban Hoằng pháp và Ban Kinh tế Tài chính Trung ương đã đến dâng hương, đảnh lễ nhân ngày húy nhật lần thứ 25 của cố Đại lão Hòa thượng Thích Liễu Không tại tổ đình Thiên Bình (xã Nhơn Phong, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định).

TP.HCM: Lễ xuất gia tại chùa Candaransi trước mùa an cư kiết hạ

Sáng ngày 20/7/2024 (nhằm ngày 15/5 năm Giáp Thìn), chùa Candaransi (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức lễ dâng y tắm mưa, dâng đèn hạ, một nghi thức quan trọng trước khi chư Tăng bước vào mùa An cư kiết hạ theo truyền thống Phật giáo Nam tông Khmer.

Trà Vinh: Khai mạc khóa tu mùa hè lần VII chủ đề "Tuổi Thơ Bên Phật"

PSO - Chiều ngày 18/7/2024 (nhằm ngày 13/6 năm Giáp Thìn), tại chùa Như Kiên (Ấp Bình Hội, xã Huyền Hội, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) đã trang nghiêm diễn ra lễ khai mạc khóa tu mùa hè kết duyên Phật pháp lần thứ VII - 2024, với chủ đề “Tuổi Thơ Bên Phật” có 150 Khóa sinh đăng ký trở về tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online