Chương trình “Sống như những đóa hoa”

PSO - Chương trình “Sống như những đóa hoa” như một lời tán dương về sự dấn thân, cống hiến, và đề cao nhân cách của những Người làm nghệ thuật. Mỗi chương trình là một câu chuyện về cuộc đời của Người nghệ sĩ minh chứng cho việc ứng dụng Lời dạy của Đức Phật vào cuộc sống. Thật đáng quý biết bao với những Người nghệ sĩ tài năng, dù sống trong hào quang, danh vọng, họ vẫn giữ vững cho mình một trái tim yêu thương, bao dung, một nhân cách sống tốt đẹp. Đó là những đóa hoa thơm tỏa ngát hương đời, xứng đáng được ca ngợi, tri ân. Đạo Phật đã giúp cho người nghệ sỹ vượt qua nghịch cảnh cuộc đời như thế nào? Thông qua những câu chuyện, chương trình “Sống như những đóa hoa” muốn truyền tải những thông điệp cốt lõi của Phật giáo về Nhân quả cuộc đời, về lợi ích của sự tu học để thiết lập một cuộc sống an vui.
Trân trọng kính mời Quý thiện hữu tri thức tham dự chương trình “Sống như những đóa hoa” để lắng nghe những chia sẻ của Ca sĩ Quách Tuấn Du
Khách mời: Ca sĩ Quách Tuấn Du 
MC: Kim Ngân
 Thời gian: 18h Thứ 7, ngày 20/07/2019
 Địa điểm: Zen House: 60/2 Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline đăng ký miễn phí: Ms. Việt Thảo: 0902 544 186
Link đăng ký miễn phí: https://forms.gle/teCUXPCgociGtkPD9
Trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp.
Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm lần thứ 48 Hoà thượng Minh Trực tại Tổ đình Phật Bửu

PSO - Sáng ngày 10/6, tại Tổ đình Phật Bửu (quận 3), Đức Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đã quang lâm dâng hương tưởng niệm 48 năm ngày viên tịch của Trưởng lão Hoà thượng Thích Minh Trực, Tổ sư sáng lập pháp môn Thiền Tịnh đạo tràng.

Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Trà Vinh: Trang nghiêm tịnh nghiệp đạo tràng an cư kiết hạ

PSO - An Cư là truyền thống cao quý và đầy ý nghĩa của người con Phật, đặc biệt là hàng xuất gia, trưởng tử của Như Lai. Vì tuổi của một vị tỳ kheo không được tính như người đời mà phải lấy tuổi an cư để tính, hay nói cách khác đó chính là tuổi hạ, còn gọi là Hạ Lạp

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online