BẢN TIN PHẬT SỰ 20h Ngày 25/01/2022 (23/12 Tân Sửu)

BẢN TIN PHẬT SỰ 20h Ngày 25/01/2022 (23/12 Tân Sửu) TP. HCM: LỄ TƯỞNG NIỆM TRƯỞNG LÃO HÒA THƯỢNG THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH TẠI TỔ ĐÌNH ẤN QUANG BAN TRỊ SỰ VÀ BAN TÔN GIÁO CÁC TỈNH KHÁNH TUẾ, CHÚC TẾT CHƯ TÔN ĐỨC LÃNH ĐẠO GIÁO HỘI TP. HCM: PHẬT GIÁO THÀNH PHỐ VÀ HỌC VIỆN PHẬT GIÁO VIỆT NAM CHÚC TẾT CÁC CƠ QUAN BAN NGÀNH HUYỆN BÌNH CHÁNH TRÀ VINH: ĐOÀN TỈNH ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN, BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY THĂM VÀ CHÚC MỪNG PHẬT GIÁO TỈNH NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022. TP HCM: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHẬT SỰ NĂM 2021 & TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y NHÂN SỰ CỦA BAN TRỊ SỰ GHPGVN HUYỆN BÌNH CHÁNH NHIỆM KỲ X (2021 – 2026) KIÊN GIANG: ỦY BAN MTTQVN TỈNH CHÚC TẾT TT. THÍCH MINH NHẪN TP. HCM: CHÙA GIÁC NGỘ - QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT PHẬT SỰ VÀ THIỆN SỰ TRONG NĂM 2021 TP HCM: LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRỤ TRÌ CHÙA PHÁP MINH TP.HCM: CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN NGƯỜI PHỤNG SỰ” TẠI TRI ÂM PHẬT CẢNH TP.HCM: TU VIỆN KHÁNH AN TRAO TẶNG 500 PHẦN QUÀ TẾT ĐẾN BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TP. HCM: CHÙA THANH TÂM (PHẬT CÔ ĐƠN) TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN VUI XUÂN ĐÓN TẾT H.CAI LẬY: CHÙA SẮC TỨ LONG AN TẶNG QUÀ TẾT ĐẾN CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN SÓC TRĂNG: HT.THÍCH MINH HẠNH TIẾP TỤC KHÁNH THÀNH CẦU NÔNG THÔN VÀ TRAO 650 PHẦN QUÀ TẾT ĐẾN BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Phật giáo Quốc tế: NGA MI SƠN: CHỐN TIÊN CẢNH GIỮA NHÂN GIAN TẠI TỨ XUYÊN, TRUNG QUỐC ĐIỂM TIN DỰ BÁO THỜI TIẾT
Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online