BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 49 – Online TV Weekly Buddhist Newsreel

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 49 – Online TV Weekly Buddhist Newsreel (NGÀY 11-12-2022) 1. BUDDHIST ASSOCIATION OF CHINA‘S LEADER CONGRATULATES THE SUCCESS OF NINTH BUDDHIST CONGRESS (Hòa thượng Hội trưởng Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc chúc mừng thành công Đại hội) 2. HO CHI MINH CITY PUBLIC SECURITY DIRECTOR PAYS CURTSY VISIT TO CHAIRMAN OF THE ADMINISTRATIVE COUNCIL, VIETNAM BUDDHIST SANGHA (Giám đốc Công an TP.HCM thăm Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN) 3. INAUGURATION OF THE 17TH INTERNATIONAL TIPITAKA CHANTING CEREMONY AT BODHGAYA, INDIA (Khai mạc Đại lễ Trùng tụng Tam tạng Thánh điển Pali Quốc tế lần thứ 17 tại Bồ Đề Đạo Tràng) 4. WEEKLY NEWS DIGEST OF BUDDHIST SOCIAL CHARITY ACTIVITIES (Thông tin tổng hợp các hoạt động từ thiện xã hội của Phật giáo trong tuần)
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online