BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 51 – Online TV Weekly Buddhist Newsreel

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 51 – Online TV Weekly Buddhist Newsreel (NGÀY 25-12-2022) 1. HCMC: MONGOLIAN BUDDHIST DELEGATION PAYS COURTESY VISIT TO MOST VENERABLE SANGHA CHAIRMAN (Đoàn Phật giáo Mông Cổ thăm, vấn an Hòa thượng Chủ tịch) 2. ĐIỆN BIÊN: PROVINCIAL COMMITTEE SECRETARY TRẦN QUỐC CƯỜNG VISITS LINH QUANG PAGODA WITH INCENCE OFFERING RITUAL (Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường thăm, dâng hương tại chùa Linh Quang) 3. OUTSTANDING BUDDHIST ARCHITECTURAL HERITAGE VALUES THROUGH SURVEY CONDUCTED BY CULTURE SECTION OF SANGHA IN PROVINCES OF THÁI BÌNH AND NAM ĐỊNH (Nổi bật những giá trị di sản kiến trúc Phật giáo qua chuyến khảo sát của Ban Văn hóa Trung ương GHPGVN tại tỉnh Thái Bình và Nam Định) 4. DIGEST OF SOCIAL CHARITY ACTIVITIES OF BUDDHISTS DURING THE WEEK (Thông tin tổng hợp các hoạt động từ thiện xã hội của Phật giáo trong tuần)
Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online