BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 52 - Online TV Weekly Buddhist Newsreel (NGÀY 01-01-2023)

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 52 - Online TV Weekly Buddhist Newsreel (NGÀY 01-01-2023) 1. VIETNAM BUDDHIST SANGHA AND LAO BUDDHIST ALLIANCE FELLOWSHIP JOIN MEMORANDUM OF UNDERSTANDING FOR COOPERATION (Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Liên minh Phật giáo Lào cùng ký kết bản ghi nhớ hợp tác) 2. 2ND CONFERENCE OF 9TH TENURE OF THE ADMINISTRATIVE COUNCIL, VIETNAM BUDDHIST SANGHA (Hội nghị kỳ 2 Khóa IX Hội đồng Trị sự GHPGVN) 3. INAUGURATION OF BUDDHIST ELECTRONIC ADMINISTRATION OFFICE IN THUA THIEN HUE PROVINCE (Khánh thành Văn phòng hành chính điện tử Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế) 4. DIGEST OF BUDDHIST SOCIAL CHARITY ACTIVITIES DURING THE WEEK (Thông tin Tổng hợp các hoạt động từ thiện xã hội của Phật giáo trong tuần)
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online