Bến Tre: Câu lạc bộ Hạnh Nguyện tặng bồn chứa bồn chứa, nước ngọt đến bà con hạn mặn

Hướng về kính mừng Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2568, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ người dân trên địa bàn tỉnh Bến Tre có nước ngọt sử dụng, vượt qua khó khăn trong mùa hạn mặn. Ngày 07/5/2024 Câu lạc bộ Hạnh Nguyện kết hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình trao bồn chứa nước và nước ngọt cho người dân trên địa bàn huyện Châu Thành và Mỏ Cày Nam.

Tham dự chương trình có Đại đức Thích Thiện Nghĩa – Chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện, chị Lâm Như Quỳnh - Bí thư Tỉnh đoàn cùng chính quyền địa phương sở tại.

Tại chương trình Câu lạc bộ Hạnh Nguyện Thành phố Hồ Chí Minh trao 10 bồn chứa nước 2.000 lít, 500 can nước ngọt 30 lít cho người dân trên địa bàn xã An Hóa, Quới Sơn, huyện Châu Thành và tặng 03 bồn chứa nước 2.000 lít, 302 can nước ngọt 30 lít cho THPT An Thới, huyện Mỏ Cày Nam, đồng thời CLB cũng đến tặng nước tận nhà cho các gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí các hoạt động 80 triệu đồng.

Đó là tinh thần sẻ chia mà các Phật tử mong muốn gửi đến bà con, cùng nhau lan tỏa hình ảnh đẹp, góp phần phát huy tinh thần từ bi của người con Phật hướng về ngày kỉ niệm Phật giáng sanh.

Câu lạc bộ Hạnh Nguyện

Download Android Download iOS
Thái Lan: Phiên họp thống nhất các vấn đề quan trọng cho Đại lễ Vesak LHQ 2024

PSO - Sáng ngày 18/05/2024, tại chùa Prayurawongsawat Worawihan (Bangkok, Thái Lan) đã diễn ra phiên họp của Hội đồng Điều hành (Exco) thuộc Ủy ban Quốc tế ngày Vesak (ICDV) và Hiệp hội Phật giáo Quốc tế (IABU) nhằm chốt lại các vấn đề quan trọng cho Đại lễ Vesak 2024, diễn ra vào ngày mai, 19/05/2024 tại Đại học Mahachulalornkong ở cố đô Ayyuthaya

TP.HCM: Tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông

Sáng ngày 16/05/2024 (mùng 9/4 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Phổ Quang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. HCM, Viện chủ Tổ đình Phổ Quang.

Tiền Giang: Hội trại Trí Đức lần 2 tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

PSO - Trong hai ngày 16 - 17/5/2024 (nhằm ngày 9 - 10/4 năm Giáp Thìn), trong không khí cả nước đón mừng mùa Phật đản, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm tổ chức hội trại Trí Đức lần 2 cho các bé đang theo học trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online