Bến Tre: Chùa Phước Thạnh tổ chức chương trình chia sẻ yêu thương trao quà cho bà con khiếm thị nhân dịp Xuân về tại xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm

Nghe đọc bài:

PSO - Sáng ngày 05/02/2024 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão), NS. Thích Nữ Xương Chánh cùng Nhóm thiện nguyện Đồng Tâm đã trao hơn 100 cho bà con khiếm thị tại địa phương.

Tham dự chương trình có: NS. Thích Nữ Xương Chánh - trụ trì chùa Phước Thạnh; cô Nguyễn Ngọc Mai - chủ nhiệm hội từ thiện Đồng Tâm cùng quý bà con về tham dự.

Đại diện chính quyền địa phương có: ông Trương Văn Nguyền - Chủ tịch UBMTTQVN xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre cùng các cấp chính quyền tại địa phương đồng tham dự.

Đại diện hội, cô Nguyễn Ngọc Mai cho biết, trong không khí ấm áp, đầy nghĩa tình, mong rằng những món quà nhỏ này sẽ giúp cho bà con gặp khó khăn tại địa phương có được cái Tết an vui và hạnh phúc.

Thay mặt bà con, Ni sư đã gửi lời cảm ơn đến hội thiện nguyện Đồng Tâm đã dành tình cảm ư chia sẻ những phần quà tình thương đến bà con. Được biết năm nay kinh tết rất khó khăn nhưng vì tình người yêu thương và chia sẻ, hội từ thiện đã cố gắng chung tay cùng chùa đến với vùng quê còn nhiều khó khăn này để giúp đỡ bà con mình, cuối lời Ni sư kính chúc quý Phật tử năm mới an khang thịnh vượng, an lành và hạnh phúc.

Tiếp đó, ông Trương Văn Nguyền thay mặt chính quyền địa phương đã trao bằng khen cảm tạ công đức đến quý Mạnh Thường quân.

Xuân Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần với những việc làm thiết thực, hội thiện nguyện đã chung tay góp sức chăm lo để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đầm ấm, đón Xuân tràn đầy hy vọng và yêu thương. Sau đó quý Mạnh Thường quân đã trao hơn 100 phần quà Tết đầy ý nghĩa đến tận tay quý bà con, mỗi phần bao gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm và 1 bao lì xì với tổng kinh phí hơn 35 triệu đồng.

Anh Bùi

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

Trang nghiêm Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư Xuân Giáp Thìn tại Tổ đình Phổ Quang

Sáng nay ngày 26/2/2024 (Nhằm 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Tổ đình Phổ Quang (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm mới cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online