Bình Định: Ban Trị sự PG Tp. Quy Nhơn chúc Tết Giáp Thìn lãnh đạo chính quyền thành phố

Nghe đọc bài:

PSO - Chiều ngày 30/01 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Quý Mão), Ban Trị sự Phật giáo Tp. Quy Nhơn đã đến thăm và chúc mừng nhân dịp Xuân mới Tết Giáp Thìn 2024 tới quý lãnh đạo chính quyền tỉnh Bình Định và Tp. Quy Nhơn.

Đoàn do HT. Thích Đồng Quả, Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban Nghi lễ tỉnh, Trưởng BTS Phật giáo Tp. Quy Nhơn làm trưởng đoàn; tháp tùng có TT. Thích Hạnh Chơn, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS Phật giáo thành phố; TT. Thích Quảng Châu, Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban Kinh tế Tài chính thành phố; ĐĐ. Thích Giác Tri, Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp thành phố; NS. Thích Nữ Minh Tấn, Phó Trưởng BTS đặc trách Ni giới thành phố; ĐĐ. Thích Hạnh Ý, Chánh Thư ký BTS thành phố, cùng chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử Ban Trị sự Phật giáo Tp. Quy Nhơn.

HT. Thích Đồng Quả có lời tri ân và chúc mừng đến lãnh đạo Sở Nội vụ

Đoàn đã đến thăm và được quý lãnh đạo tiếp đón. Tại Sở Nội vụ tỉnh có ông Lê Minh Tuấn, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở; ông Hồ Quang Thơn, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; ông Trần Trung Định, Chánh Văn phòng Sở. Tại Công an tỉnh có ông Đặng Hồng Thọ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tại Phòng An ninh Nội địa (PA.02) có ông Nguyễn Dũng, Trưởng Phòng An ninh Nội địa. Tại HĐND - UBND Tp. Quy Nhơn có bà Trần Thị Như Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; ông Hồ Minh Đức, Phó Trưởng Phòng Nội vụ; ông Dương Hiệp Hưng, Trưởng Ban Pháp chế HĐND. Tại UBMTTQVN thành phố có bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố. Tại Công an thành phố có ông Trần Quốc Bảo, Phó Trưởng Công an thành phố; ông Trần Đức Siêu, Phó Trưởng Công an thành phố, cùng quý lãnh đạo, công chức, chuyên viên các đơn vị trực thuộc cơ quan chính quyền cùng tiếp đoàn. 

HT. Thích Đồng Quả tại mỗi nơi đến thăm đã tri ân quý lãnh đạo đã luôn quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ các hoạt động Phật sự của Phật giáo Tp. Quy Nhơn đã có nhiều thành quả nổi bật trong năm 2023, đặc biệt với sự điều hành của lãnh đạo thành phố, vừa qua Tp. Quy Nhơn đã được vinh danh lần thứ hai là thành phố du lịch sạch ASEAN 2024. Hòa thượng Trưởng BTS cũng đã thông báo các chương trình Phật sự trong năm tới với nguyện vọng được quý lãnh đạo tiếp tục hỗ trợ để các Phật sự của Phật giáo Tp. Quy Nhơn và các tự viện tại thành phố được hanh thông và thành tựu.

Sau khi đón nhận quà chúc mừng của Ban Trị sự Phật giáo thành phố, lãnh đạo chính quyền đã cảm ơn chư Tôn Giáo phẩm, chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo thành phố đã đến thăm và chúc mừng, quý lãnh đạo cũng đã thông tin đến phái đoàn các thành quả kinh tế - chính trị - xã hội của Tp. Quy Nhơn trong năm 2023, ghi nhận và đánh giá rất cao với sự lãnh đạo của Ban Trị sự Phật giáo thành phố đã rất tích cực trong công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo, đã ký kết phối hợp với Công an thành phố tăng cường tuyên truyền, đảm bảo an toàn giao thông. Mong muốn trong năm 2024, Tăng Ni, Phật tử của thành phố sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền thành phố xây dựng, giữ gìn tình hình an sinh xã hội, phát triển thành phố ngày càng tươi đẹp, giữ vững danh hiệu “Thành phố du lịch sạch ASEAN” năm 2024. 

Ông Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh phát biểu
Giám đốc Sở Nội vụ cảm ơn phái đoàn đến thăm và chúc mừng
Tại Công an tỉnh Bình Định
Trưởng Phòng PA.02 Công an tỉnh tiếp đoàn
Tại HĐND - UBND thành phố Quy Nhơn
Tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Quy Nhơn
Tại Công an thành phố Quy Nhơn

Quảng Tiến

Ban TT- TT tỉnh Bình Định

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 17 năm ngày viên tịch của Hòa thượng Thích Thông Bửu

Sáng ngày 23-2-2024 (Nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Giáp Thìn), môn đồ tứ chúng đã trang nghiêm tưởng niệm 17 năm ngày viên tịch của cố Hòa thượng Thích Thông Bửu, Viện chủ Tổ đình Quán Thế Âm (quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online