Bình Phước: Trao 150 phần quà cho người dân xã Đa Kia

Nghe đọc bài:

PSO- Chung tay kiến tạo yêu thương, giúp cho bá tánh thập phương yên bình. Kính mừng Khánh đản đức Bồ tát Quan Thế Âm (19 tháng 2 âm lịch), chiều ngày 27/3/2024 (18 tháng 2 Giáp Thìn) tại nhà Văn hóa thôn Bình Hà 2, xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, được sự hướng dẫn của Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Gia Mập, đoàn từ thiện mái ấm Thiện Duyên và salon tóc Tâm Râu - huyện Củ Chi, TP.HCM, đã trao 150 phần quà và cắt tóc miễn phí cho người dân địa phương.

Chứng minh và tham dự chương trình có ĐĐ.Thích Minh Hậu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Gia Mập, ĐĐ.Thích Chiếu Lượng, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện; Thiếu Tá Nguyễn Duy Trung, đại diện BCH QS huyện; ông Nguyễn Đình Đán, Chủ tịch UBMTTQVN xã; bà Đặng Thị Hiền, Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành hữu quan cùng đồng bào địa phương.

Thay mặt Ban Tổ chức, ĐĐ.Thích Minh Hậu, Trưởng BTS PG huyện đã ghi nhận và tán dương lòng hảo tâm của mái ấm Thiện Duyên và salon tóc Tâm Râu đã hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn mùa giáp hạt của Ban Trị sự Phật giáo huyện; thực hiện hạnh nguyện Quan Âm: ban vui đến những nơi vùng sâu vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn để giúp bà con vơi bớt nỗi khổ trong kiếp nhân sinh.

Đại diện địa phương, cảm ơn chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo huyện cùng đoàn từ thiện đã đồng hành cùng chánh quyền trong công tác an sinh xã hội, giúp đồng bào có thêm niềm tin yêu cuộc sống.

Bên cạnh việc trao 150 phần quà cho đại diện các hộ gia đình  mỗi phần quà trị giá 450 ngàn đồng, đoàn cũng tổ chức chương trình cắt tóc 0 đồng cho người dân.

ĐĐ.Thích Minh Hậu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Gia Mập trao quà
ĐĐ.Thích Chiếu Lượng, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Gia Mập trao quà

Những tấm lòng từ bi luôn có chung điểm đến, những việc làm thiện lành luôn đem lại an vui, vượt chặng đường dài từ thành phố đem niềm vui về huyện biên giới miền Đông đã giúp các thành viên trong đoàn từ thiện có một ngày vun bồi phước đức tràn đầy an vui.

Phước Ngô

 

Download Android Download iOS
Tọa đàm: Ni giới Phật giáo Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức”

PSO - Nhằm tôn vinh đạo nghiệp và tinh thần phụng sự của chư Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam trên hai giềng mối đạo pháp và dân tộc, chiều ngày 13/4/2024 (nhằm ngày 5/ 3/Giáp Thìn), Tọa đàm khoa học với chủ đề: Ni giới Phật giáo thành phố Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức” đã diễn ra tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (TP. Cần Thơ)

Hội từ thiện Tường Nguyên chăm lo đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Nhiều năm qua, nhờ sự quan tâm, chăm lo, đầu tư, hỗ trợ của Ðảng, Nhà nước và các đơn vị mạnh thường quân, nhất là các công tác an sinh xã hội của Giáo hội các cấp, đời sống đồng bào Khmer không ngừng được nâng lên, các giá trị truyền thống tốt đẹp được bảo tồn, gìn giữ và phát huy.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online