Bình Phước: Trao 200 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bù Gia Mập

Nghe đọc bài:

PSO- Đầu giờ chiều ngày 25/6/2024 (20 tháng 5 Giáp Thìn) tại thôn Bình Đức 1, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, được sự phát tâm của Mái ấm Thiện Duyên và salon tóc Tâm Râu (TP.HCM),  Ban Trị sự GHPGVN huyện Bù Gia Mập, kết hợp cùng chánh quyền đã trao 200 phần quà và cắt tóc miễn phí cho thành viên hội Người mù huyện Bù Gia Mập và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tham dự buổi tặng quà có ông Nguyễn Minh Thảo, đại diện UBMTTQVN huyện; ông Lâm Văn Ngọc, Chủ tịch hội Người mù huyện; đại diện chánh quyền xã Đức Hạnh; đại diện Ban cai quản họ đạo Cao Đài- thị xã Phước Long; bà Trần Thị Cẩm Giang, Chủ nhiệm mái ấm Thiện Duyên,  các thành viên salon tóc Tâm Râu (huyện Củ Chi, TP.HCM).

ĐĐ.Thích Minh Hậu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện, trụ trì chùa Đức Hạnh (thôn Phước Sơn, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập) thay mặt Ban Tổ chức phát biểu chào mừng đoàn từ thiện salon tóc Tâm Râu và Mái ấm Thiện Duyên đã đến với với mảnh đất vùng sâu vùng xa vùng đồng bào người dân tộc nơi huyện biên giới tỉnh Bình Phước, chúc đoàn có chuyến đi thật nhiều an lạc.

Đại diện chánh quyền ghi nhận và cảm ơn Ban Trị sự Phật giáo huyện đã luôn là cầu nối gắn kết yêu thương giữa những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm và đồng bào nghèo; đồng thời chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của bà Trần Thị Cẩm Giang, Chủ nhiệm mái ấm Thiện Duyên, nhà tạo mẫu tóc Tâm Râu cùng các thành viên thuộc salon tóc và các nhà hảo tâm đã  đồng hành cùng chánh quyền hỗ trợ bà con nghèo vượt qua khó khăn, yên tâm lao động sản xuất.

Bên cạnh việc nhận phần quà trị giá 450 ngàn đồng, đồng bào còn được  các thành viên salon tóc Tâm Râu phục vụ cắt hớt tóc miễn phí.

Một chuyến đi về vùng biên giới tỉnh Bình Phước, thăm chùa Đức Hạnh huyện Bù Gia Mập và tặng phần quà nhỏ đến đồng bào đang gặp khó khăn, cũng chính là tấm lòng hoan hỷ của người con Phật đem hơi ấm từ bi giúp người dân vùng sâu vùng xa thêm ấm lòng, trong những ngày mưa tháng hạ.

Phước Ngô

Download Android Download iOS
[Video] Trung ương Giáo hội viếng tang Hòa thượng Thích Huệ Trí tân viên tịch

PSO - Sáng ngày 21/07/2024 (nhằm ngày 16/06 năm Giáp Thìn), chư Tôn đức ban Thường trực HĐCM, HĐTS TƯ GHPGVN quang lâm về thiền viện Quảng Đức (294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM) viếng tang cố Hòa thượng Thích Huệ Trí.

Bình Định: Chư Tôn đức Ban Hoằng pháp và Ban Kinh tế Tài chính TƯ dâng hương tưởng niệm húy nhật lần thứ 25 cố Hòa thượng Thích Liễu Không

Nhân chuyến thăm và cúng dường hành giả an cư tại các tỉnh miền Trung, chiều ngày 21/7/2024 (ngày 16/6 âm lịch), chư Tôn đức Ban Hoằng pháp và Ban Kinh tế Tài chính Trung ương đã đến dâng hương, đảnh lễ nhân ngày húy nhật lần thứ 25 của cố Đại lão Hòa thượng Thích Liễu Không tại tổ đình Thiên Bình (xã Nhơn Phong, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định).

Hà Nội: CLB TTN Phật tử chùa Quán Sứ kỷ niệm lễ vía thành đạo Bồ tát Quán Thế ÂM 19/6AL

Ngày 21/7/2024 (16/6/Giáp Thìn) các thành viên CLB TTN Phật tử Quán Sứ phát tâm về Động Hương Tích - chùa Hương -xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội tụng Kinh Trì niệm chú Đại Bi nhân lễ Khánh đản Bồ Tát Quán Âm thành đạo 19/6/AL

Trà Vinh: Khai mạc khóa tu mùa hè lần VII chủ đề "Tuổi Thơ Bên Phật"

PSO - Chiều ngày 18/7/2024 (nhằm ngày 13/6 năm Giáp Thìn), tại chùa Như Kiên (Ấp Bình Hội, xã Huyền Hội, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) đã trang nghiêm diễn ra lễ khai mạc khóa tu mùa hè kết duyên Phật pháp lần thứ VII - 2024, với chủ đề “Tuổi Thơ Bên Phật” có 150 Khóa sinh đăng ký trở về tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online