18/05/2024 23:15

Bình Thuận: Ban Dân Vận, Ủy ban MTTQVN huyện Hàm Thuận Nam chúc mừng Phật đản chùa Phật Lâm

Sáng ngày 18/5/2024 (Nhằm ngày 11/5 năm Giáp Thìn), đoàn Ban Dân Vận, Ủy ban MTTQVN huyện Hàm Thuận Nam do bà Tô Thị Xuân Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Hàm Thuận Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng chùa Phật Lâm (xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) nhân mùa Phật đản PL.2568 - DL.2024.

Thay mặt đoàn, bà Tô Thị Xuân Thủy gửi lời chúc mừng đến Đại đức Thích Nguyên Duyên, cùng chư Tăng, Phật tử chùa Phật Lâm đón một mùa Phật đản an lạc, cát tường, như ý. Nhân đây, bà Tô Thị Xuân Thủy cũng trân trọng và ghi nhận những đóng góp của chùa Phật Lâm trong các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian vừa qua góp phần làm tốt đời, đẹp đạo, xây dựng và phát triển địa phương.

Thân mật tiếp đoàn, Đại đức Thích Nguyên Duyên - Ủy viên Ban Nghi lễ Trung ương, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế tỉnh Bình Thuận, Trụ trì chùa Phật Lâm khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương, vận động Tăng Ni, Phật tử tu hành đúng chánh pháp, thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước để phát triển đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Sau cùng, Đại đức Thích Nguyên Duyên chúc bà Tô Thị Xuân Thủy và các thành viên trong đoàn luôn an vui, hạnh phúc, có đầy đủ điều kiện, đầy đủ sức khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Chùa Phật Lâm

Download Android Download iOS
Trung Quốc: Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh

PSO - Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh đã long trọng diễn ra vào sáng ngày 20/6/2024 do Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc và Trưởng lão Hòa thượng Thích Thường Tạng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc, Phương trượng tổ đình Linh Quang (Bắc Kinh) tổ chức.

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

Thanh Hoá: Ngày tu thứ hai của khoá tu mùa Hè thiếu nhi tại chùa Đống Cao

PSO - Ngày 21/6/2024, ngày tu thứ hai tại khoá tu mùa Hè thiếu nhi tại chùa Đống Cao (Thanh Hoá), sau những giây phút đọc bài Nhớ ơn và tập thiền tọa, tập thể dục buổi sáng tinh mơ do qúy Thầy hướng dẫn và thiền hành ngắm Mặt Trời. Các khoá sinh đã được gặp gỡ Ban Tổ chức sinh hoạt nội quy và chia các chúng cũng như học oai nghi cần thiết khi đến c

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online