Đà Nẵng: Chùa Bà Đa dâng hoa đăng cúng dường Khánh Đản Bồ Tát Quán Thế Âm.

Nghe đọc bài:

PSO - Kỷ niệm ngày Khánh đản Bồ Tát Quán Thế Âm 19/2 AL, chùa Bà Đa đã trang nghiêm tổ chức trì tụng chú Đại Bi, dâng hoa đăng cúng dường để tưởng nhớ và học theo hạnh nguyện của Ngài.


Thượng tọa Thích Thông Đạo - Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa cùng Chư Tăng tại Bổn tự đã quang lâm chứng minh và cử hành pháp sự với sự tham dự của đông đảo đạo hữu Phật tử.

Sau thời khóa trì tụng chú Đại Bi, Thượng tọa trú trì cùng Tăng chúng, đạo hữu Phật tử đã thành kính dâng lời phát nguyện tu học và hành trì theo 12 lời nguyện của Bồ Tát Quán Thế Âm, đem tình thương gieo rắc khắp muôn nơi để xóa tan đi hận thù.

Không gian Diệu Pháp Đường chùa Bà Đa với gần một ngàn ngọn nến lung linh tượng trưng cho ánh sáng của Trí Tuệ và Từ Bi của Chư Phật, Chư Bồ Tát đã tạo nên một khung cảnh trang nghiêm, thành kính và huyền diệu. 

Trước tôn tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, lời nguyện cầu cho Quốc thái dân an, thế giới hòa bình được dâng lên từ trong tâm khảm của tất cả đại chúng.

NGUYÊN HÀ 

Download Android Download iOS
Tọa đàm: Ni giới Phật giáo Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức”

PSO - Nhằm tôn vinh đạo nghiệp và tinh thần phụng sự của chư Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam trên hai giềng mối đạo pháp và dân tộc, chiều ngày 13/4/2024 (nhằm ngày 5/ 3/Giáp Thìn), Tọa đàm khoa học với chủ đề: Ni giới Phật giáo thành phố Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức” đã diễn ra tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (TP. Cần Thơ)

Hội từ thiện Tường Nguyên chăm lo đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Nhiều năm qua, nhờ sự quan tâm, chăm lo, đầu tư, hỗ trợ của Ðảng, Nhà nước và các đơn vị mạnh thường quân, nhất là các công tác an sinh xã hội của Giáo hội các cấp, đời sống đồng bào Khmer không ngừng được nâng lên, các giá trị truyền thống tốt đẹp được bảo tồn, gìn giữ và phát huy.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online