Đà Nẵng: Khóa tu “Một ngày an lạc” lần 2 tại chùa Thọ Quang

Nghe đọc bài:

PSO - Sáng ngày 22 tháng 02 năm Giáp Thìn (31 tháng 03 năm 2024), khóa tu “Một ngày an lạc” lần thứ 2 năm Giáp Thìn tại chùa Thọ Quang - (K47 Bình Thái 1, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng) đã diễn ra trong không khí trang nghiêm.

Sau thời khóa tụng kinh Vô lượng Thọ, Ban tổ chức đã cung thỉnh Đại đức Thích Huệ Đăng - Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN Tp Đà Nẵng, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN quận Cẩm Lệ quang lâm chia sẻ pháp thoại đến các giới tử tham dự khóa tu với đề tài “Cầu an đầu năm theo 12 lời nguyện của Đức Phật Dược Sư”.

Chiều cùng ngày, các giới tử đã được Chư Tăng tại bổn tự hướng dẫn tụng kinh, niệm Phật, kinh hành.

Sau lần đầu tổ chức vào tháng 01 năm Giáp Thìn, khóa tu “Một ngày an lạc” lần thứ 2 tại chùa Thọ Quang được các Phật tử biết đến nhiều hơn nên số lượng tham gia đông hơn trước.

Được biết khóa tu “Một ngày an lạc” lần 3 sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật 20 tháng 3 năm Giáp Thìn (nhằm ngày 28 tháng 04 năm 2024).

ÂN TRUYỀN

Download Android Download iOS
Tọa đàm: Ni giới Phật giáo Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức”

PSO - Nhằm tôn vinh đạo nghiệp và tinh thần phụng sự của chư Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam trên hai giềng mối đạo pháp và dân tộc, chiều ngày 13/4/2024 (nhằm ngày 5/ 3/Giáp Thìn), Tọa đàm khoa học với chủ đề: Ni giới Phật giáo thành phố Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức” đã diễn ra tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (TP. Cần Thơ)

Hội từ thiện Tường Nguyên chăm lo đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Nhiều năm qua, nhờ sự quan tâm, chăm lo, đầu tư, hỗ trợ của Ðảng, Nhà nước và các đơn vị mạnh thường quân, nhất là các công tác an sinh xã hội của Giáo hội các cấp, đời sống đồng bào Khmer không ngừng được nâng lên, các giá trị truyền thống tốt đẹp được bảo tồn, gìn giữ và phát huy.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online