Đồng Nai: BTS huyện Long Thành và BCH Quân sự huyện ký kết chương trình hoạt động giai đoạn 2023 - 2028

Nghe đọc bài:

PSO - Chiều ngày 02/03/2024, BCH (Ban Chỉ huy) Quân Sự huyện Long Thành và BTS GHPGVN huyện Long Thành tổ chức lễ ký kết hợp tác chương trình hoạt động giai đoạn 2023-2028, tại hội trường Huyện ủy Long Thành. Chủ tọa buổi ký kết có Thượng tá Nguyễn Ích Hiệp, Huyện Ủy viên, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện và thượng tọa Thích Đạt ma Chí Hải, trưởng BTS GHPGVN huyện Long Thành.

Tham dự Buổi ký kết có: Ông Bùi Tấn Mẫn - Phó Chủ nhiệm Chính trị BCH Quân Sự tỉnh Đồng Nai; ông Huỳnh Minh Dũng - Phó Bí Thư Thường trực huyện ủy huyện Long Thành; ông Nguyễn Hữu Thành - Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành; ông Nguyễn Tấn Hưng - Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Long Thành; cùng với 198 đại biểu các ban ngành liên quan và Chư Tôn đức  Tăng – Ni Ban Trị sự huyện và trụ trì các tự viện trong huyện.

Trong buổi ký kết, TT. Thích Đạt Ma Chí Hải - Trưởng BTSGHPGVN huyện phát biểu ý kiến, cho đây là công tác quan trọng, ý nghĩa giúp Quân đội và Tăng Ni gắn kết chặt chẽ với nhau không những trong công tác quốc phòng mà còn trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như công tác từ thiện, chăm sóc người già neo đơn, hỗ trợ người có công với cách mạng, trồng rừng…

Ông Bùi Tấn Mẫn - Phó Chủ nhiệm Chính trị BCH Quân Sự tỉnh Đồng Nai, phát biểu chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh. Thượng tá Nguyễn Ích Hiệp Chính trị viên Ban CHQ Sự huyện Long Thành phát biểu và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban CHQS tỉnh.

Buổi ký kết diễn ra trọng thể, thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa quân - dân huyện Long Thành sau ký kết là tặng hoa và chụp hình lưu niệm.

Tin ảnh: Đồng Tánh

Download Android Download iOS
Tọa đàm: Ni giới Phật giáo Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức”

PSO - Nhằm tôn vinh đạo nghiệp và tinh thần phụng sự của chư Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam trên hai giềng mối đạo pháp và dân tộc, chiều ngày 13/4/2024 (nhằm ngày 5/ 3/Giáp Thìn), Tọa đàm khoa học với chủ đề: Ni giới Phật giáo thành phố Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức” đã diễn ra tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (TP. Cần Thơ)

Hội từ thiện Tường Nguyên chăm lo đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Nhiều năm qua, nhờ sự quan tâm, chăm lo, đầu tư, hỗ trợ của Ðảng, Nhà nước và các đơn vị mạnh thường quân, nhất là các công tác an sinh xã hội của Giáo hội các cấp, đời sống đồng bào Khmer không ngừng được nâng lên, các giá trị truyền thống tốt đẹp được bảo tồn, gìn giữ và phát huy.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online