Hải Phòng: Ban từ thiện Xã hội Trung ương Phân Ban Giáo dục trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Nghe đọc bài:

PSO – Ngày 5/11/2023 (nhằm ngày 22/9 Quý Mão), Ban từ thiện Xã hội Trung ương Phân Ban Giáo dục do ĐĐ. Thích Quảng Phúc dẫn đoàn đã trao trợ cấp 100 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ.

Đến dự văn nghệ Câu lạc bộ Mùa thu xanh Hà Nội và trao quà có ông Vũ Quốc Bình – Chủ tịch UBND phường Anh Dũng; ông Đỗ Đức Nam – Phó bí thư Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Huy Việt – nguyên Thành Ủy viên bí thư huyện Gia Lâm và đông đảo bà con nhân dân về tham dự.

Tại đây, Đại đức Thích Quảng Phúc đã gửi lời tri ân đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn hoàn thành chuyến thiện nguyện lần này. Đại đức mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ là nguồn động lực giúp bà con vươn lên trong cuộc sống.

Đáp lời, đại diện chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại đức Thích Quảng Phúc cùng quý chư Tôn đức và Phật tử trong phái đoàn đã quan tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nơi đây, mong rằng trong thời gian tới sẽ được sự quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa, đúng theo tinh thần Phật giáo đồng hành cùng Dân tộc.

Thích Quảng Phúc 

Download Android Download iOS
Đồng Nai: Phân ban Thanh Thiếu Nhi Phật tử TƯ triển khai công tác Tổ chức Hội trại Tuổi trẻ & Phật giáo lần thứ 14 - Nối vòng tay lớn năm 2024

PSO - Thực hiện chương trình hoạt động Phật sự năm 2024 của Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử Trung ương (Phân ban TTN Phật tử TƯ) và Phân ban Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương (thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương), sáng ngày 14/6/2024 (nhằm ngày 09/5/Giáp Thìn), Phân ban TTN Phật tử TƯ đã tổ chức phiên họp cùng vớ

Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Hơn 230 tình nguyện viên tham gia lan toả nét đẹp hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ

PSO - Sáng ngày 15/6, đông đảo quý Phật tử gần xa đã vân tập về chùa Giác Ngộ tham gia chương trình “Hiến máu nhân đạo” với tâm niệm “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Trong buổi hiến máu này có 231 người đăng ký, thành công thu về 209 túi máu nhiều đơn vị.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online