Hải Phòng: Ban từ thiện Xã hội Trung ương Phân Ban Giáo dục trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Nghe đọc bài:

PSO – Ngày 5/11/2023 (nhằm ngày 22/9 Quý Mão), Ban từ thiện Xã hội Trung ương Phân Ban Giáo dục do ĐĐ. Thích Quảng Phúc dẫn đoàn đã trao trợ cấp 100 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ.

Đến dự văn nghệ Câu lạc bộ Mùa thu xanh Hà Nội và trao quà có ông Vũ Quốc Bình – Chủ tịch UBND phường Anh Dũng; ông Đỗ Đức Nam – Phó bí thư Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Huy Việt – nguyên Thành Ủy viên bí thư huyện Gia Lâm và đông đảo bà con nhân dân về tham dự.

Tại đây, Đại đức Thích Quảng Phúc đã gửi lời tri ân đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn hoàn thành chuyến thiện nguyện lần này. Đại đức mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ là nguồn động lực giúp bà con vươn lên trong cuộc sống.

Đáp lời, đại diện chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại đức Thích Quảng Phúc cùng quý chư Tôn đức và Phật tử trong phái đoàn đã quan tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nơi đây, mong rằng trong thời gian tới sẽ được sự quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa, đúng theo tinh thần Phật giáo đồng hành cùng Dân tộc.

Thích Quảng Phúc 

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online