Kiên Giang: Chùa Tam Bảo Kỳ Viên (chùa Hòn Quéo) tổ chức chương trình “Quà Tết Yêu Thương” cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hòn Đất

PSO – Thực hiện sự chỉ đạo của Thượng Tọa Thích Minh Nhẫn – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự GHPGVN tỉnh. Sáng ngày 16/1/2023 (nhằm ngày 24/12 Âm lịch), SC. Thích Nữ Huệ Trí – Trụ trì chùa Tam Bảo Kỳ Viên đã tổ chức chương trình trao “Quà Tết Yêu Thương” cho bà con tại chùa Tam Bảo Kỳ Viên (xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) do đoàn của Thượng tọa Thích Giác Tấn – Chứng minh BTS GHPGVN huyện Hòn Đất tài trợ. Mở đầu chương trình, Thượng tọa Thích Giác Tấn – Chứng minh BTS GHPGVN huyện Hòn Đất đã phát biểu về buổi trao quà. Dịp này, Đoàn đã hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn 100 phần quà giúp cho bà con có một cái Tết Quý Mão đầy ấm áp, an vui. Một phần quà trị giá 210 nghìn đồng. Tổng trị giá là 21 triệu đồng do chú Hồ Văn Út, Nguyễn Thị Thúy Nga (Việt Kiều Mỹ) và ông Thanh Tạo, bà Thanh Thiện tài trợ.
Thượng tọa Thích Giác Tấn – Chứng minh BTS GHPGVN huyện Hòn Đất phát biểu về buổi trao quà
Tiếp đến đại diện đoàn, bà Nguyễn Thị Thúy Nga (PD: Tám Mè) đã gửi lời tri ân đến nhà tài trợ hỗ trợ cho bà con giúp cho bà con đón xuân an vui. Bà gửi lời chúc đến nhà tài trợ được nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình, vạn sự như ý.
bà Nguyễn Thị Thúy Nga (PD: Tám Mè) đã gửi lời tri ân đến nhà tài trợ
Tại đây, SC. Thích Nữ Huệ Trí – trụ trì chùa Tam Bảo Kỳ Viên đã gửi lời cảm tạ đến Thượng tọa Thích Giác Tấn đã đồng hành cùng đoàn từ thiện tổ chức chương trình “Quà Tết Yêu Thương”. Xuân về Tết đến, Sư cô kính chúc Thượng tọa dồi dào sức khỏe, mãi mãi che chở cho chúng con trên con đường tu nhân học Phật. Và Sư cô gửi lời chúc đến nhà tài trợ luôn luôn khỏe mạnh, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc an lạc.
SC. Thích Nữ Huệ Trí – Trụ trì chùa Tam Bảo Kỳ Viên đã gửi lời cảm tạ đến Thượng tọa Thích Giác Tấn
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Minh Thái

Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Chùa Pháp Tạng trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2568 và các hoạt động chào mừng Khánh Đản đức Bổn Sư

Tiết trời đang chuyển mình vào Hạ đón những cơn mưa đầu mùa tưới tẩm cho những đóa hoa sen trong đầm thêm khoe sắc thoảng mùi bay xa. Cả đất trời như đang hòa cùng niềm vui của vũ trụ hân hoan đón mừng ngày kỷ niệm một bậc đại Bồ tát nhất sanh bổ xứ thị hiện nơi trần thế cách đây 2.648 năm – Bồ Tát Sỹ Đạt Ta. Đó là năm 624 trước Tây lịch, Ngài đã Đ

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online