Kiên Giang: Thượng tọa Thích Phước Nguyên cùng chư Tôn đức Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy Châu Thành

PSO - Nhân chuyến công tác trở lại tỉnh Kiên Giang trong những ngày trước thềm Xuân mới Quý Mão 2023, chiều ngày 17/01/2023 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Nhâm Dần) đoàn công tác do TT. Thích Phước Nguyên – Phó Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng 2 TƯ GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực BTS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến Trụ sở Huyện ủy huyện Châu Thành thăm và chúc Tết lãnh đạo huyện ủy.
TT. Thích Minh Nhẫn gửi lời thăm, chúc Tết và cảm ơn đến đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành của huyện
Tháp tùng đoàn có TT. Thích Minh Nhẫn - Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Chánh Văn phòng 2 TƯ, Phó ban TT BTS Phật giáo tỉnh Kiên Giang cùng chư Tôn đức trong BTS PG tỉnh. Thân mật tiếp đoàn có ông Lâm Minh Công – Bí Thư Huyện ủy huyện Châu Thành. Thay mặt cho đoàn, TT. Thích Minh Nhẫn đã gửi lời hỏi thăm, chúc Tết và gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành của huyện trong thời gian qua đã luôn quan tâm, giúp đỡ BTS PG tỉnh Kiên Giang nói chung và BTS PG huyện Châu Thành nói riêng trong các hoạt động Phật sự. Đáp lại lời chúc, ông Lâm Minh Công cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến chư Tôn đức đã đến thăm, chúc Tết các Ban, ngành, Huyện ủy nhân dịp năm mới. Đồng thời cũng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của BTS PG huyện. Nhất là các công tác từ thiện xã hội do Giáo hội phát động. Đại diện lãnh đạo Ban, ngành của huyện, ông Lâm Minh Công cũng đã chuyển lời chúc đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử một năm mới mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Khải Sang

Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Chùa Pháp Tạng trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2568 và các hoạt động chào mừng Khánh Đản đức Bổn Sư

Tiết trời đang chuyển mình vào Hạ đón những cơn mưa đầu mùa tưới tẩm cho những đóa hoa sen trong đầm thêm khoe sắc thoảng mùi bay xa. Cả đất trời như đang hòa cùng niềm vui của vũ trụ hân hoan đón mừng ngày kỷ niệm một bậc đại Bồ tát nhất sanh bổ xứ thị hiện nơi trần thế cách đây 2.648 năm – Bồ Tát Sỹ Đạt Ta. Đó là năm 624 trước Tây lịch, Ngài đã Đ

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online