Long An: Chùa Giác Tánh (TP.HCM) tặng quà đến bà con khó khăn nhân mùa Vu lan báo hiếu PL.2567

Nhân mùa Vu lan báo hiếu PL.2567, với mục đích san sẻ những vất vả của người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 1/9 (nhằm 17/7 năm Quý Mão), Chư Tăng, Phật tử chùa Giác Tánh (quận Tân Bình, TP.HCM) đã trở về tại Trị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, TP.HCM trao tặng hơn 300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Phát biểu tại buổi trao quà, Thượng tọa Thích Giác Trí, Phó ban TT Ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình, Viện chủ chùa Giác Tánh cùng Đại đức Thích Trí Lực, Trụ trì chùa Giác Tánh đã gửi lời động viên đến người dân và mong rằng những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động lực để giúp bà con vượt khó vươn lên thoát nghèo, cải thiện cuộc sống.
Thượng tọa Thích Giác Trí - Phó ban TT Ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình, Viện chủ chùa Giác Tánh
Đại đức Thích Trí Lực - Trụ trì chùa Giác Tánh
Tại đây, chư Tăng và Phật tử chùa Giác Tánh đã trao 330 phần quà bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng và một phong bì tiền mặt, cùng đó là những lời thăm hỏi, động viên các bà con, mong rằng những phần quà sẽ là nguồn động lực để bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, từng bước phát triển cuộc sống. Trong mùa Vu lan năm nay, một lần nữa tinh thần cứu khổ ban vui của người con Phật “tình nhân ái, nghĩa đồng bào”, lại lan tỏa mạnh mẽ. Truyền thống đại đoàn kết toàn dân của dân tộc ta một lần nữa được nhân lên.

Công Minh

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online