Phú Yên: Tổ đình Bảo Lâm thông báo v/v tổ chức Quy y Tam Bảo và Lễ Tưởng niệm Khánh đản Đức Bồ Tát Quán Thế Âm PL.2567 – DL.2024

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TP. TUY HÒA 

TỔ ĐÌNH BẢO LÂM

Thôn Liên Trì 1, xã Bình Kiến, TP. Tuy Hòa, Phú Yên. 

Thiệp Mời

LỄ TƯỞNG NIỆM 

KHÁNH ĐẢN ĐỨC QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính thưa quý Phật tử thiện tín gần xa!

Cành dương hóa hiện cõi nhân thiên
Cam lồ nước mát giải nghiệp duyên
Thần thông vi diệu ngời công hạnh
Cứu vớt nhân sinh tục lụy phiền.

Hình tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, là hình ảnh không thể thiếu trong tâm trí của người con Phật. Tự trong tâm khảm của mỗi người, Quán Âm Bồ Tát chính là nơi nương tựa vững chắc để vượt qua giông tố của cuộc đời, cũng như tiến tu trên lộ trình trở về bờ giác - âu đó cũng chính là oai đức nhiệm mầu của đấng Mẹ hiền Đại từ Đại bi tầm thanh cứu khổ. Chính vì thế, ngày Lễ Vía của Bồ Tát Quán Thế Âm, chính là duyên tốt lành để tỏ bày niềm kính tin và tri ân vô hạn. Cùng tâm niệm ấy, Tổ đình Bảo Lâm trang nghiêm, long trọng tổ chức Lễ Vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm với tâm hiếu ân sâu sắc

Vậy trân trọng kính mời quý Phật tử, Thiện tín nam nữ gần xa, dành thời gian quý báu, về Tổ đình Bảo Lâm, tại Thôn Liên Trì 1, xã Bình Kiến, TP. Tuy Hòa, Phú Yên vào lúc 18h00 ngày 19 tháng 02 năm Giáp Thìn (nhằm ngày 28 tháng 03 năm 2024) để cùng đảnh lễ tri ân và nguyện cầu phúc lạc.

Sự hiện diện của quý vị là thể hiện tâm kính tin Tam Bảo, và góp phần cho đêm tưởng niệm được thành tựu vô lượng công đức. 

Rất mong được đón tiếp quý vị !

Nam mô Thanh Tịnh Bình Thùy Dương Liễu Quán Thế Âm Bồ Tát!

 Tuy Hòa, ngày 15 tháng 03 năm 2024

 

Trụ trì

 

Tỳ kheo Thích Quảng Bá

 

Download Android Download iOS
Tọa đàm: Ni giới Phật giáo Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức”

PSO - Nhằm tôn vinh đạo nghiệp và tinh thần phụng sự của chư Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam trên hai giềng mối đạo pháp và dân tộc, chiều ngày 13/4/2024 (nhằm ngày 5/ 3/Giáp Thìn), Tọa đàm khoa học với chủ đề: Ni giới Phật giáo thành phố Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức” đã diễn ra tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (TP. Cần Thơ)

Hội từ thiện Tường Nguyên chăm lo đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Nhiều năm qua, nhờ sự quan tâm, chăm lo, đầu tư, hỗ trợ của Ðảng, Nhà nước và các đơn vị mạnh thường quân, nhất là các công tác an sinh xã hội của Giáo hội các cấp, đời sống đồng bào Khmer không ngừng được nâng lên, các giá trị truyền thống tốt đẹp được bảo tồn, gìn giữ và phát huy.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online