Quảng Nam: Chùa Bình Hải huyện Thăng Bình Trao Quà Tết Yêu Thương

Nghe đọc bài:

PSO - Sáng ngày 02/02/2024 (Nhằm ngày 23/12/Quý Mão), tại chùa Bình Hải (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho bà con đạo hữu có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Nhân dịp tết đến xuân về, thể hiện tinh thần từ bi cứu khổ của người con Phật, chùa Bình Hải đã kết nối với quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và người nước để trao tặng những phần quà ý nghĩa đến tận tay cho bà con như một món quà tinh thần nhằm an ủi, khích lệ mọi người cố gắng vươn lên trong cuộc sống. 

Thay mặt bà con nơi đây, Sư cô Thích Nữ Diệu Trang - Ủy Viên Ban Trị Sự GHPGVN huyện Thăng Bình, Trụ Trì Chùa Bình Hải (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), cùng Ni Chúng và ban Hộ Trì Tam Bảo cũng đã gởi lời tri ân đến các mạnh thường quân đã san sẻ yêu thương, chung tay, đóng góp công sức để chương trình trao quà Tết Yêu Thương được thành tựu viên mãn. Cuối cùng Sư cô trụ trì kính chúc sức khỏe quý mạnh thường quân và kính chúc bà con nhân dân nơi đây đón một mùa xuân Giáp Thìn an vui, hạnh phúc và bổn tự rất mong nhận được sự sẽ chia của mạnh thường quân trong những đợt từ thiện tiếp theo.

Hình ảnh ghi nhận:

                                                                                                       Tin: Hoàng Việt

Download Android Download iOS
TOÀN CẢNH HỘI TRẠI TUỔI TRẺ & PHẬT GIÁO LẦN XIV "NỐI VÒNG TAY LỚN"

Nhằm đẩy mạnh quá trình giao lưu, học hỏi giữa các Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử, đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ sinh viên, học sinh Phật tử trong những ngày nghỉ hè, Hội trại “Tuổi Trẻ & Phật Giáo” lần thứ 14 - Nối vòng tay lớn năm 2024 diễn ra từ ngày 11-14/7/2024 tại chùa Quốc Ân Khải Tường

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

Tình nguyện viên áo đỏ ơi! - Cho đi là còn mãi

PSO - Sáng nay, khi bạn đọc những dòng chữ này thì Hội trại “Tuổi Trẻ & Phật Giáo” lần thứ 14 - Nối vòng tay lớn năm 2024 diễn ra từ ngày 11-14/7/2024 tại chùa Quốc Ân Khải Tường đang bước vào ngày bế mạc với sự tham gia của hơn 300 tình nguyện viên - những người luôn sống với lý tưởng “Cho đi là còn mãi”.

Đồng Nai: Bế mạc Hội trại tuổi trẻ Phật giáo huyện Xuân Lộc năm 2024, chủ đề “Ươm mầm trí tuệ” lần 8

PSO - Sau 3 ngày diễn ra với rất nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa. Hội trại tuổi trẻ Phật giáo huyện Xuân Lộc năm 2024, chủ đề “Ươm mầm trí tuệ” lần 8 do Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN huyện Xuân Lộc tổ chức tại chùa Quan Âm (xã Xuân Định, huyện Xuân Lộc) đã khép lại, nhưng những kỷ niệm đẹp sẽ mãi ở lại với nhiều bạn trẻ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online