Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGN tỉnh thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh và các sở ban ngành

Nghe đọc bài:

PSO - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 30/1, đoàn Ban Trị sự GHPG tỉnh do TT. Thích Tâm Định - Ủy viên HĐTS TƯ GHPGVN, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh làm trưởng đoàn, tháp tùng còn có chư Tôn đức Tăng Ni thường trực BTS Phật giáo tỉnh đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh.

Đón tiếp đoàn có ông Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng ban của UBND tỉnh.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, TT. Thích Tâm Định chúc mừng kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua và gửi lời chúc tỉnh Thanh Hóa sang năm mới 2024 thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Thượng tọa cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ BTS GHPG tỉnh trong các hoạt động Phật sự, đồng thời sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền, tích cực vận động chức sắc tôn giáo, Phật tử cùng chung tay xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Đầu Thanh Tùng cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của BTS GHPG tỉnh; đồng thời thông báo với đoàn về một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội Thanh Hóa đạt được trong năm 2023. Những kết quả đạt được trong năm qua là nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, trong đó có sự đồng hành của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh cùng đông đảo Phật tử trong tỉnh. Ông mong rằng năm 2024 cũng như các năm tiếp theo, Ban Trị sự GHPG tỉnh tiếp tục phát huy kết quả, truyền thống tốt đẹp, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền, MTTQ tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Tiếp đó đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Sở Tài chính, Phòng PA02, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh….

Thực hiện: Vũ Dũng - Đức Hòe

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 17 năm ngày viên tịch của Hòa thượng Thích Thông Bửu

Sáng ngày 23-2-2024 (Nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Giáp Thìn), môn đồ tứ chúng đã trang nghiêm tưởng niệm 17 năm ngày viên tịch của cố Hòa thượng Thích Thông Bửu, Viện chủ Tổ đình Quán Thế Âm (quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online