Tiền Giang: Chùa Bửu Châu tiếp tục hỗ trợ bà con vùng nhiễm mặn huyện Tân Phú Đông

Nghe đọc bài:

PSO – Nhằm để tiếp tục hỗ trợ bà con vùng nhiễm mặn vượt qua những ngày nắng, ngày 6/5/2024, Đại đức Thích Thiện Minh – Tăng chúng chùa Bửu Châu (ấp Bà Từ, xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông) cùng đoàn Phật tử Hội Từ thiện Thiết Kiến Giới (TP.Hồ Chí Minh) trao tặng 100 phần quà cho bà con tại 2 xã Phú Tân và phú Đông, thuộc huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

TT.Thích Thiện Châu - Trụ trì chùa Bửu Châu phát biểu động viên bà con trước khi trao quà

Chương trình đã trao 100 phi chứa nước với dung lương 120 lít; 100 can nhựa 30 lít; 100 thùng mì và 100 thùng nước suối 20 lít. 

Đồng thời chương trình còn tải 01 xe bồn 40 khối nước sạch tinh khiết để hỗ trợ cho bà con sử dụng trong sinh hoạt thường nhựt. Tổng kinh phí của chương trình là 50 triệu đồng.

ĐĐ.Thích Thiện Minh với chương trình “Giọt nước Nghĩa tình” đi qua mùa hạn mặn

Như đã đưa tin, từ những ngày đầu mùa hạn mặn Đại đức Thích Thiện Minh đã liên tiếp vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm gần xa để mỗi ngày có được từ 1 đến 2 xe bồn cở 40 khối chở nước sinh hoạt về với bà con huyện Gò Công Đông và Tân Phú Đông cho đến hôm nay với mong muốn chi sẻ phần nào những khó khăn vất vã của bà con vùng ven biển này.

Thích Thiên Tuệ

Download Android Download iOS
Thái Lan: Phiên họp thống nhất các vấn đề quan trọng cho Đại lễ Vesak LHQ 2024

PSO - Sáng ngày 18/05/2024, tại chùa Prayurawongsawat Worawihan (Bangkok, Thái Lan) đã diễn ra phiên họp của Hội đồng Điều hành (Exco) thuộc Ủy ban Quốc tế ngày Vesak (ICDV) và Hiệp hội Phật giáo Quốc tế (IABU) nhằm chốt lại các vấn đề quan trọng cho Đại lễ Vesak 2024, diễn ra vào ngày mai, 19/05/2024 tại Đại học Mahachulalornkong ở cố đô Ayyuthaya

TP.HCM: Tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông

Sáng ngày 16/05/2024 (mùng 9/4 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Phổ Quang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. HCM, Viện chủ Tổ đình Phổ Quang.

Tiền Giang: Hội trại Trí Đức lần 2 tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

PSO - Trong hai ngày 16 - 17/5/2024 (nhằm ngày 9 - 10/4 năm Giáp Thìn), trong không khí cả nước đón mừng mùa Phật đản, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm tổ chức hội trại Trí Đức lần 2 cho các bé đang theo học trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online