Tiền Giang: Chùa Phước Linh (Chợ Gạo) tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” trước thềm xuân Giáp Thìn

Nghe đọc bài:

PSO – Trong tinh thần sẻ chia, buổi chiều ngày 04/02/2024 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Quý Mão), Ni sư Thích Nữ Diệu Tâm – Trụ trì chùa Phước Linh (ấp Hòa Bình, xã Hòa Tịnh, Chợ Gạo, Tiền Giang) kết hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội chữ Thập đỏ xã Hòa Tịnh tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương vui đón mừng Xuân mới.

Toàn ảnh phiên chợ

Với mong muốn ai ai cũng đều có được một cái Tết ấm áp, Ni sư trụ trì chùa Phước Linh kết hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội chữ Thập đỏ xã Hòa Tịnh vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm cùng chung tay tổ chức phiên chợ quê với nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết.

Kiểm phiếu vào chợ

Ban Tổ chức đã phát ra 200 phiếu cho các hộ cận nghèo, các hoàn cảnh khó khăn trong xã Hòa Tịnh và các xã lân cận, mỗi phiếu trị giá 500 ngàn đồng. Tổng trị giá sản phẩm quà tặng tại phiên chợ là 100 triệu đồng. Tại phiên chợ, bà con sẽ được nhận 12/14 sản phẩm tương đương với mệnh giá phiếu mà mình có.

Ni sư Thích Nữ Diệu Tâm – Trụ trì chùa Phước Linh

Phát biểu tại phiên chợ, Ni sư Thích Nữ Diệu Tâm có lời chúc sức khoẻ và an lành đến với quý bà con nhân dịp năm mới 2024. Rất mong những phần quà này sẽ là nguồn động viên tích cực giúp bà con vượt qua khó khăn, vui đón Xuân sum vầy bên gia đình và người thân. Một số ảnh ghi nhận được:

Thích Trung Thượng

Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online