Tiền Giang: Chùa Thiền Lâm tổ chức trao quà hỗ trợ người khuyết tật, học sinh hiếu học và các hoàn cảnh khó khăn

Nghe đọc bài:

NGPSO - Sáng ngày 29/03/2024 (nhằm ngày 20/02 năm Giáp Thìn), Sư cô Thích Nữ Như Tiến, Trụ trì chùa Thiền Lâm (ấp Tân Hòa, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) cùng các nhà hảo tâm tổ chức trao 600 phần quà hỗ trợ cho người khuyết tật, bà con có hoàn cảnh khó khăn và các học sinh hiếu học trong huyện Châu Thành. 

Sư cô Thích Nữ Như Tiến, Trụ trì chùa Thiền Lâm ổn định đạo tràng trước khi trao quà

Chương trình đã trao 400 phần quà cho người khuyết tật, bà con nghèo tại huyện Châu Thành và 200 phần cho các em học sinh hiếu học đang gặp hoàn cảnh khó khăn; mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng (bao gồm một số nhu yếu phẩm và tiền mặt). Tổng trị giá quà tặng tại chương trình là 300 triệu đồng.

Đại diện nhà tài trợ trò chuyện với các em học sinh

Buổi trao quà có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Sơn đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Hương; bà Phạm Thị Đường – Chủ tịch Hội chữ Thập đõ xã cũng đại diện nhà tài trợ chương trình.

Sư cô Thích Nữ Như Tiến phát biểu chúc mừng đến bà con được nhận quà

Phát biểu tại buổi trao quà, Sư cô Thích Nữ Như Tiến gửi lời tri ân đến các quý Phật tử, nhà hảo tâm đã trở về chùa Thiền Lâm tổ chức trao quà, mang niềm vui đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành; mong rằng đây là động lực để bà con cố gắng, nỗ lực phấn đấu có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Sư cô cũng chúc cho các em học sinh luôn là những con ngoan, trò giỏi, siêng năng học tập để hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Một số ảnh ghi nhận được:

 

 

Thông tin chùa Thiền Lâm

 

Download Android Download iOS
Tọa đàm: Ni giới Phật giáo Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức”

PSO - Nhằm tôn vinh đạo nghiệp và tinh thần phụng sự của chư Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam trên hai giềng mối đạo pháp và dân tộc, chiều ngày 13/4/2024 (nhằm ngày 5/ 3/Giáp Thìn), Tọa đàm khoa học với chủ đề: Ni giới Phật giáo thành phố Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức” đã diễn ra tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (TP. Cần Thơ)

Hội từ thiện Tường Nguyên chăm lo đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Nhiều năm qua, nhờ sự quan tâm, chăm lo, đầu tư, hỗ trợ của Ðảng, Nhà nước và các đơn vị mạnh thường quân, nhất là các công tác an sinh xã hội của Giáo hội các cấp, đời sống đồng bào Khmer không ngừng được nâng lên, các giá trị truyền thống tốt đẹp được bảo tồn, gìn giữ và phát huy.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online