TP.HCM: Chùa Minh Đạo trao quà cho bà con khó khăn nhân mùa Vu lan báo hiếu PL.2567

Với mục đích san sẻ những vất vả của người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Vu lan báo hiếu. Sáng nay ngày 12/9/2023 (nhằm ngày 28/7 năm Quý Mão), chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) đã tổ chức trao 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Theo lời chỉ dạy của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Viện chủ chùa Minh Đạo, hàng năm vào dịp Vu lan chư Tăng, Phật tử chùa Minh Đạo đều tổ chức trao tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, với mục đích san sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống và mang đến cho bà con niềm vui, hạnh phúc nhân mùa Vu lan báo hiếu. Tại đây, Đại đức Thích Minh Ân – Trụ trì chùa Minh Đạo, đã có những lời động viên đến với bà con, chúc bà con có mùa Vu lan nhiều niềm vui và ý nghĩa. Được biết, trong lần trao quà này, chùa Minh Đạo đã trao 200 phần quà bao gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm, cùng đó là những lời thăm hỏi, động viên các bà con, mong rằng những phần quà sẽ là nguồn động lực để bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, từng bước phát triển cuộc sống. Trong mùa Vu lan năm nay, một lần nữa tinh thần cứu khổ ban vui của người con Phật “tình nhân ái, nghĩa đồng bào”, lại lan tỏa mạnh mẽ. Truyền thống đại đoàn kết toàn dân của dân tộc ta một lần nữa được nhân lên.

Công Minh

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online