TP.HCM: Phòng An ninh nội địa Công an Thành phố chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Quận 3

Chiều 14/5 (nhằm mùng 07/4/Giáp Thìn), Đại tá Bùi Công Tú - Trưởng phòng An ninh nội địa  Công an TP. Hồ Chí Minh, cùng thành viên đoàn đến thăm, chúc mừng Phật đản Phật lịch 2568 đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN Quận 3 tại Văn phòng Ban Trị sự (Chùa Hưng Phước).

Phòng An ninh nội địa Công an Thành phố chúc mừng lễ Phật đản Phật giáo Quận 3

Tiếp đoàn có sự hiện diện của: TT. Thích Thiện Bửu – Trưởng ban Trị sự GHPGVN Quận 3; TT. Thích Minh Duyên – Phó Trưởng ban Trị sự; bộ phận Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN Quận 3.

Tại buổi gặp, đại diện Phòng An ninh nội địa Công an Thành phố đã gửi lời vấn an, chúc mừng đến quý Hòa thượng, cùng chư tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự, các Tự viện và Tăng Ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an vui và hạnh phúc. Trong mối tương quan công tác, sự quan tâm chung của các lực lượng an ninh, Đại tá Bùi Công Tú đã thông tin về tình hình an ninh trật tự tại Thành phố và chia sẻ tinh thần phấn khởi với Ban Trị sự Phật giáo Quận 3 về các công tác chuẩn bị chu đáo, an toàn về tổ chức Đại lễ Phật đản tại Công viên Tượng đài Bồ tát Thích Quảng Đức vào ngày 14/4 ÂL sắp tới.

Buổi tiếp thân mật của chư Tôn đức Phật giáo Quận 3 đến các phái đoàn tại Văn phòng Ban Trị sự

Thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Quận 3, Thượng tọa Thích Thiện Bửu cũng đã đáp từ, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an Thành phố, đặc biệt là sự hỗ trợ, giúp đỡ về đảm bảo an ninh của đơn vị, có đóng góp nhất định cho sự thành công của Đại lễ Phật đản nói riêng và các sự kiện của Phật giáo nói chung.

BAN TT-TT PHẬT GIÁO QUẬN 3

Download Android Download iOS
Thái Lan: Phiên họp thống nhất các vấn đề quan trọng cho Đại lễ Vesak LHQ 2024

PSO - Sáng ngày 18/05/2024, tại chùa Prayurawongsawat Worawihan (Bangkok, Thái Lan) đã diễn ra phiên họp của Hội đồng Điều hành (Exco) thuộc Ủy ban Quốc tế ngày Vesak (ICDV) và Hiệp hội Phật giáo Quốc tế (IABU) nhằm chốt lại các vấn đề quan trọng cho Đại lễ Vesak 2024, diễn ra vào ngày mai, 19/05/2024 tại Đại học Mahachulalornkong ở cố đô Ayyuthaya

TP.HCM: Tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông

Sáng ngày 16/05/2024 (mùng 9/4 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Phổ Quang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. HCM, Viện chủ Tổ đình Phổ Quang.

Tiền Giang: Hội trại Trí Đức lần 2 tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

PSO - Trong hai ngày 16 - 17/5/2024 (nhằm ngày 9 - 10/4 năm Giáp Thìn), trong không khí cả nước đón mừng mùa Phật đản, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm tổ chức hội trại Trí Đức lần 2 cho các bé đang theo học trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online