[Video] Bến Tre: Phân ban Ni giới Trung ương lan toả “Giọt nước nghĩa tình” đến người dân huyện Ba Tri

PSO - Sau khi nhận được sự chỉ đạo của Ni trưởng Trưởng phân ban Ni giới TƯ trong công tác hỗ trợ bà con ở Miền Tây, sáng ngày 02/05/2024 (nhằm ngày 24/03/Giáp Thìn), tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, chư Tôn Đức 3 Tiểu ban thuộc phân ban Ni giới TƯ kết hợp cùng chùa Pháp Võ (Huyện Nhà Bè, Tp. HCM) và chùa Kim Sơn (Phú Nhuận, Tp. HCM), đã tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng hơn 2000 bình nước ngọt để cứu trợ đến bà con thuộc 4 xã trong địa bàn.

 

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online