[Video] Bình Phước: Phân ban Ni giới Trung ương tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc S’Tiêng huyện Bù Đăng

PSO - Ngày 4/2/2024 (nhằm ngày 25, tháng chạp, năm Quý Mão). Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Phân ban Ni giới Trung ương kết hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước tổ chức tặng quà từ thiện Tết cho bà con đồng bào Phật tử là những hộ nghèo trong cộng đồng dân tộc S'Tiêng. Tại Chùa Phổ Quang, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước do NT. Thích Nữ Nhật Khương - Trưởng PBNG TƯ làm trưởng đoàn.

Ban TT-TT PG Bình Phước

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online