[Video] Cần Thơ: Trang nghiêm lễ cung nghinh di ảnh NT. Thích Nữ Diệu Kim về chùa Phước Khánh

PSO - Nằm trong khuôn khổ đại lễ tưởng niệm đức Thánh tổ Ni Đại Ái Đạo và chư vị tiền bối Ni hữu công Việt Nam. Sáng nay, ngày 12/4/2024 Ban tổ chức đã trang nghiêm cung nghinh di ảnh NT. Thích Nữ Diệu Kim, cúp và cờ từ chùa Bảo An - Q. Ninh Kiều trở về chùa Phước Khánh - H. Phong Điền tôn trí.

Tiểu ban Thông tin Truyền thông Đại lễ

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online