[Video] Đà Nẵng: Tiết học thứ 2 với chủ đề “Tâm lý sư phạm nghề nghiệp” của Tiến sĩ Đào Lê Hòa An

PSO - Sáng ngày 16/04/2024 (nhằm ngày 08/03 năm Giáp Thìn), nằm trong chương trình khóa tập huấn nghiệp vụ sư phạm do Ban giáo dục Phật giáo TW tổ chức tại Sandy Beach Resort (Đà Nẵng), TS. Đào Lê Hòa An – Giảng viên Tâm lý học trường Đại học mở TP. HCM tiếp tục tiết học với chủ đề “Tâm lý học sư phạm nghề nghiệp” cho chư Tăng Ni học viên tham dự. 

Tường Huy, Được Huỳnh

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online