[Video] Đồng Nai: Thiền viện Phước Sơn khai mạc lớp sơ cấp Phật pháp đầu Xuân

Tối ngày 28/2/2024, tại khu học đường Araham – Thiền viện Phước Sơn (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Đã diễn ra buổi khai giảng lớp sơ cấp Phật pháp đầu xuân do Hòa thượng Bửu Chánh trực tiếp giảng dạy, trợ giảng có các giảng sư: Đại đức Phước Toàn - Ủy viên Thường trực Ban Giáo dục Phật giáo T.Ư GHPGVN, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo thành phố Biên Hòa, Đại đức Phước Định - Trụ trì chùa Bát Chánh Đạo.

Phân ban TT-TT PG Nam tông Kinh T.Ư 

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online