[Video] Đồng Nai: TƯGH trao quyết định chuẩn y nhân sự bổ sung cho thành viên Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

PSO - Căn cứ tờ trình của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai về việc bổ sung nhân sự với chức vụ Phó trưởng Ban Trị sự và Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, khoá IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Vào chiều qua ngày 27/3/2024, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi ra mắt và đón nhận Quyết định chuẩn y nhân sự bổ sung của Hội đồng Trị sự do HT. Thích Thiện Nhơn - Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký.

Ban TT-TT PG Đồng Nai

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online