[Video] Kiên Giang: BTS GHPGVN tỉnh chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024

PSO - Vào chiều ngày 14/4/2024 (nhằm 06/3 AL), Thường trực BTS GHPGVN tỉnh do TT. Thích Minh Nhẫn - Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó chánh Văn phòng 2 TƯ, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn, đến thăm và gửi lời chúc Tết đến chư Tôn đức giáo phẩm và đồng bào Phật tử Khmer, tại chùa (Cà Nhung, xã Định An, huyện Gò Quao), chùa Khlang Ong (thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang). Cùng đi trong đoàn có chư tôn đức Phó văn phòng BTS.

Thanh Hùng

 

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online