[Video] Kiên Giang: Chùa Tân Phước trao 250 phần quà Tết cho bà con vui xuân Giáp Thìn

PSO – Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang nhân Tết cổ truyền dân tộc, thực hành lời dạy của Đức Phật về hạnh nguyện phát Bồ đề tâm, mang tình thương đến đến với người có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 04/02/2024 (25/12 ÂL), SC. Thích Nữ Huệ Tánh – Phó Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang, trụ trì chùa Tân Phước; SC. Thích Nữ Như Liên – Phó trụ trì chùa Tân Phước (xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) cùng chư Ni và quý Phật tử bổn tự tổ chức trao quà xuân đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Thực hiện: Thanh Hùng, Tường Vi

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online