18/05/2024 15:07

[Video] Kiên Giang: Hội nghị giao ban với chư Tăng, Phật tử Nam tông Khmer

PSO - Chiều ngày 16/5/2024 (nhằm ngày mùng 09/4 năm Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Hội đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh đã tổ chức hội nghị giao ban với đại diện chư Tăng, các vị Achar, Phật tử tiêu biểu các chùa Phật giáo Nam tông Khmer TP. Rạch Giá, TP Phú Quốc, TP. Hà Tiên, Huyện An Biên, U Minh Thượng, Vĩnh Thuận, Tân Hiệp, Hòn Đất, Kiên Lương, Giang Thành. 

Thanh Hùng

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online