[Video] Kiên Giang: Xây dựng gương sen và thân tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm cao 33m tại chùa Hang (Hải Sơn)

PSO - Ngày 20/03/2024 (nhằm ngày 11/02 năm Giáp Thìn) tại chùa Hải Sơn (chùa Hang, ấp Ba Trại, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang). sau 12 tháng thi công, đến nay công trình đang dần hoàn thiện và bước vào giai đoạn 2 công tác đổ 1000m2 mâm bê tông sàn và mâm sàn nơi chân Tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm 33m và 33 ứng hoá than. Công trình do TT. Thích Minh Nhẫn – Trụ trì chùa Hải Sơn (Chùa Hang) chủ trì công tác kiến tạo và xây dựng. 

 

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online