21/11/2023 09:35

[Video] Lào Cai: Khởi công xây dựng tuyến đường đoàn kết tại xã Xuân Giao (huyện Bảo Thắng)

PSO - Ngày 19/11/2023, nhận được đề nghị của một số hộ dân, Phật tử đang sinh sống tại thôn Hùng Xuân 1 và thôn Phẻo, xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai còn gặp khó khăn về kinh phí trong việc mở rộng đường đi vào các hộ gia đình. BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai, Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, Phân Ban Hướng dẫn Phật tử Dân tộc Trung ương, Phân ban Chuyên nghiệp Phật tử Trung ương, Ban Trị sự Phật giáo huyện Bảo Thắng đã phối hợp để lên phương án san gạt, nâng cấp mở rộng bề mặt đường từ 2,5m lên 6m, tổng chiều dài 460m, nâng độ cao nền đường để tránh bị ngập úng trong mùa mưa lũ dài 200m. Thời gian thi công 15 ngày. Giai đoạn 1 với tổng kinh phí 300 triệu đồng.

Hoàng Tuấn, Cẩm Vân

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online