16/11/2023 10:21

[Video] Quảng Nam: Ban Trị sự Phật giáo TP. Tam Kỳ họp triển khai quy chế hoạt động Ban Quản trị cơ sở tự viện thuộc GHPGVN

PSO - Ngày 11/11/2023 (nhằm ngày 28/9 Quý Mão), tại Văn phòng BTS PG thành phố (chùa Bửu Đức, phường Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự PG TP tổ chức buổi họp nhằm triển khai công tác Phật sự thời gian đến và phổ biến thực hiện Quy chế hoạt động Ban Quản trị cơ sở tự viện của GHPGVN, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Xuân Sáng

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online